รกม.มสด. จัดอบรมหลักสูตร ประกาศนียบัตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง (ที่ได้รับการรับรอง จาก ก.ศป. แล้ว) รุ่นที่ 1 ในรายวิชาปรับพื้นฐานสำหรับผู้ที่ไม่มีคุณวุฒิทางนิติศาสตร์ และหลักสูตรกฎหมายกับกระบวนการยุติธรรมทางปกครอง (สำหรับ ผู้บริหารองค์กรภาครัฐ) รุ่นที่ 1 โดยในวันที่ 20 กรกฎาคม 2562

S__23699491

โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ประกาศนียบัตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง (ที่ได้รับการรับรองจาก ก.ศป. แล้ว) รุ่นที่ 1 ในรายวิชาปรับพื้นฐานสำหรับผู้ที่ไม่มีคุณวุฒิทางนิติศาสตร์ และหลักสูตรกฎหมายกับกระบวนการยุติธรรมทางปกครอง (สำหรับผู้บริหารองค์กรภาครัฐ) รุ่นที่ 1 โดยในวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ดาราพร ถิระวัฒน์ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับกฎหมายแพ่ง ณ ห้อง 304 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ อาคารบัณฑิตวิทยาลัย (แยกสวนรื่นฤดี) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

« 1 ของ 2 »