โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร ประกาศนียบัตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง (ที่ได้รับการรับรองจาก ก.ศป. แล้ว) รุ่นที่ 3 ในวันที่ 31กรกฎาคม 2564 โดยในช่วงเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก อ.สมพร อมรชัยนพคุณ สํานักงาน กสทช.เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ กฎหมายเกี่ยวกับกิจการวิทยุกระจายเสียงและ วิทยุโทรทัศน์ และโทรคมนาคม และในช่วงบ่าย เวลา 13.00 – 16.00 น. ได้รับเกียรติจาก ดร.ประสาท พงษ์สุวรรณ์ ตุลาการหัวหน้าคณะศาลปกครองสูงสุด เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อคดีปกครองเกี่ยวกับการเวนคืน และการรับผิดอย่างอื่น ผ่านระบบ zoom
[Best_Wordpress_Gallery id=”545″ gal_title=”ก.ศป.รุ่นที่4 31-7-64″]รกม.มสด. จัดอบรมหลักสูตร ประกาศนียบัตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง (ที่ได้รับการรับรองจาก ก.ศป. แล้ว) รุ่นที่ 3 ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2564
- Post author:Datacenter ARIT
- Post published:August 16, 2021
- Post category:กิจกรรม
You Might Also Like

หลักสูตรกฎหมายและกระบวนการยุติธรรมสำหรับนักบริหารหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รุ่นที่ 3 และหลักสูตร ก.ศป. รุ่นที่ 8 (สำหรับผู้ที่ไม่มีวุฒิทางนิติศาสตร์)

(สมาคมสื่อมวลชน หนังสือพิมพ์ วิทยุ และโทรทัศน์ – ประเทศไทย) วช. จับมือ รร.กฎหมายและการเมือง ขับเคลื่อนธรรมาภิบาลภาคปฏิบัติขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้วยกลไกการจัดการต่อต้านการติดสินบน: กรณีการขอใบอนุญาตการก่อสร้างอาคารของเทศบาลนคร วันที่ 27 มีนาคม 2567
