You are currently viewing รกม. มสด. นำโดย รศ.ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน และ ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง เข้าพบ พ.ต.ท.พงษ์ธร ธัญญสิริ ผู้อำนวยการสำนักกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม เพื่อหารือแนวทางในการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MOU)

📌📢รศ.ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน และ ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง นำทีมคณาจารย์โรงเรียนกฎหมายและการเมือง เข้าพบ พ.ต.ท.พงษ์ธร ธัญญสิริ ผู้อำนวยการสำนักกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม 📝เพื่อหารือแนวทางในการทำความร่วมมือทางด้านวิชาการ (MOU) ระหว่างสำนักกิจการยุติธรรมกับโรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 🗓 ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 ณ สำนักกิจการยุติธรรม ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ อาคารรัฐประศาสนภักดี