You are currently viewing รกม. มสด. นำโดย รศ.ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน และ ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ประชุมเกี่ยวกับการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างกองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กับ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง

📌📣รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน และผู้ช่วยศาสตราจารย์สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง และคณาจารย์ 📝 ประชุมเกี่ยวกับการจัดทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างกองบัญชาการศึกษา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กับ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต 🗓ในวันที่ 18 เมษายน 2565 🕑เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้อง 308 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ