You are currently viewing รกม. มสด. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย  เป็นประธานการประชุมประธานหลักสูตร การบริหารงานวิชาการ ครั้งที่ 3 โดยมีวาระสำคัญเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอนของโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ในภาคการศึกษาที่ 3/64 เพื่อรองรับนักศึกษาใหม่ รหัส 65 ฯ วันที่ 10 พฤษภาคม 2565

รกม. มสด. นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย เป็นประธานการประชุมประธานหลักสูตร การบริหารงานวิชาการ ครั้งที่ 3 โดยมีวาระสำคัญเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอนของโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ในภาคการศึกษาที่ 3/64 เพื่อรองรับนักศึกษาใหม่ รหัส 65 ฯ วันที่ 10 พฤษภาคม 2565

📌📣รองศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานวิจัย โรงเรียนกฎหมายและการเมือง เป็นประธานการประชุมประธานหลักสูตร การบริหารงานวิชาการ ครั้งที่ 3 โดยมีวาระสำคัญเกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมในการเปิดการเรียนการสอนของโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ในภาคการศึกษาที่ 3/64 เพื่อรองรับนักศึกษาใหม่ รหัส 65 , การกำหนดแนวทางการประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาใหม่ (กิจกรรมสร้างแรงจูงใจ เทคนิคการสัมภาษณ์ผู้สมัคร) , การทวนสอบ รายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ น.ศ.รหัส 61 (มคอ.6) ฯ 🗓 วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ⏰เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 308 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ