You are currently viewing รกม. มสด. ร่วมกับ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเสริมสร้างธรรมาภิบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดย รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมโครงการและเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ วันที่ 29 เมษายน 2565

โรงเรียนกฎหมายและการเมือง ร่วมกับ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเสริมสร้างธรรมาภิบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดย รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เข้าร่วมโครงการและเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และ รศ.ดร.รุ่งภพ คงฤทธิ์ระจัน รองคณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง กล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.จุรี วิจิตรวาทการ ประธานศูนย์สาธารณประโยชน์และประชาสังคม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษหัวข้อ “การเสริมสร้างธรรมาภิบาลเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนของมหาวิทยาลัย” โดยมี ดร.ถนอม อินทรกำเนิด นายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM วันที่ 29 เมษายน 2565