You are currently viewing รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง พร้อมคณะผู้วิจัย ร่วมเสวนา NRCT Talk ภายในงานแถลงข่าวผลสำเร็จจากผลงานวิจัยและนวัตกรรมรายแผนงาน NRCT Open House 2024

📣📌 รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง พร้อมคณะผู้วิจัย ร่วมเสวนา NRCT Talk ภายในงานแถลงข่าวผลสำเร็จจากผลงานวิจัยและนวัตกรรมรายแผนงาน NRCT Open House 2024 ในวันอังคารที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้องโถง Working Area Highlight ชั้น 1 อาคาร วช. 8