You are currently viewing รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง เข้ารับพระราชทานประกาศนียบัตรและเข็มวิทยฐานะ แก่ผู้สำเร็จการศึกษาอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงในกระบวนการยุติธรรมทางปกครอง (บสป.) รุ่นที่ 1

📣📌โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานประกาศนียบัตรและเข็มวิทยฐานะ แก่ผู้สำเร็จการศึกษาอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงในกระบวนการยุติธรรมทางปกครอง (บสป.) รุ่นที่ 1 ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ