รศ.ดร.ธรภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ คณะกรรมการ สปท.ป.ป.ท. และสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมหารือเพื่อการดำเนินงานด้านการป้องกันและเฝ้าระวังการทุจริตในการเปิดเวทีสาธารณะ และการเปิดบ้าน ป.ป.ท. (Open house)

📌📣วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566
พลเอก อรชัย บุญสุขจิตเสรี สปท. ป.ป.ท. , รศ.ดร.ธรภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต , น.ส.พรหมพรรณ สายทองคำ ผอ.กปก. , ว่าที่ ร.ท.เจนรบ พละเดช ผอ.กลุ่มงานเครือข่ายฯ และเจ้าหน้าที่กลุ่มงานเครือข่ายฯ เปิดเวทีสาธารณะ ร่วมกับสำนักปลัดสำนักนายก โดยมีนางรุ่งรัตนา. บุญ-หลง ผต.นร. เป็นประธาน เพื่อร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมตัดสินใจ ณ สำนักตรวจราชการ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี