You are currently viewing โครงการ Wisdom Academy ครั้งที่ 4 กิจกรรม สรวลเสเฮฮา… ตามประสากฎหมาย จัดโดยโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ร่วมกับ สำนักวิทยบริการฯ สวนดุสิตโพล และ บริษัท iGroup Asia Pacific Limited

📌ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม และ อาจารย์วัลลภ ห่างไธสง รองประธานศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชนและอาจารย์ประจำหลักสูตรนิติศาสตร์ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในโครงการ Wisdom Academy ครั้งที่ 4 กิจกรรม สรวลเสเฮฮา… ตามประสากฎหมาย จัดโดยโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ร่วมกับ สำนักวิทยบริการฯ สวนดุสิตโพล และ บริษัท iGroup Asia Pacific Limited วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ The Library Cafe ชั้น 2 อาคาร One World Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ที่มา เว็บไซต์มหาวิทยาลัยสวนดุสิต