บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง จัดพิธี”สรงน้ำพระ”เพื่อเป็นสิริมงคล และสืบสานประเพณีไทย เนื่องในวันสงกรานต์ วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 ณ หน้าสำนักงานโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ(แยกสวนรื่นฤดี) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

[Best_Wordpress_Gallery id=”519″ gal_title=”สงกรานต์ 9-4-64″]