You are currently viewing รกม. มสด.  จัดประชุมเพื่อพิจารณาคำร้องขอทุนของนักศึกษาและเรียงลำดับความเดือดร้อน เพื่อเสนอต่อมหาวิทยาลัย ในการพิจารณาการได้รับทุนการศึกษาจาก “กองทุนสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต” โดยมี ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม เป็นประธาน

รกม. มสด. จัดประชุมเพื่อพิจารณาคำร้องขอทุนของนักศึกษาและเรียงลำดับความเดือดร้อน เพื่อเสนอต่อมหาวิทยาลัย ในการพิจารณาการได้รับทุนการศึกษาจาก “กองทุนสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต” โดยมี ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม เป็นประธาน

📌📢✨โรงเรียนกฎหมายและการเมือง จัดประชุมเพื่อพิจารณาคำร้องขอทุนของนักศึกษาและเรียงลำดับความเดือดร้อน เพื่อเสนอต่อมหาวิทยาลัย ในการพิจารณาการได้รับทุนการศึกษาจาก “กองทุนสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต” โดยมี ผศ.สรศักดิ์ มั่นศิลป์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานในที่ประชุม 📝 🗓ในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565 ⏰ เวลา 11.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 308 ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ