You are currently viewing คณะกรรมการพิทักษ์ระบบคุณธรรมข้าราชการตำรวจ (ก.พ.ค.ตร.) ร่วมกับ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสัมมนาวิชาการ

📣📌คณะกรรมการพิทักษ์ระบบคุณธรรมข้าราชการตำรวจ (ก.พ.ค.ตร.) ร่วมกับ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสัมมนาวิชาการ
📌📆วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น.
📍ณ ห้องประชุม Graduate Studio ชั้น 5 โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (แยกสวนรื่นฤดี)