You are currently viewing โครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการระหว่างคณะกรรมการพิทักษ์ระบบคุณธรรมข้าราชการตำรวจ (ก.พ.ค.ตร.) กับโรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิตวันที่ 13 กันยายน 2567 (ช่วงบ่าย 13.30 – 16.30 น.)

📣📌ช่วงบ่าย เวลา 13.30 – 16.30 น. ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุเมธ รอยกุลเจริญ ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ บรรยายหัวข้อ “ระบบคุณธรรมและการพิทักษ์ระบบคุณธรรมในระบบราชการ” และ รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง บรรยายหัวข้อ “แง่คิดและมุมมองของโรงเรียนกฎหมายและการเมืองที่มีต่อบทบาทของ ก.พ.ค.ตร.” ในโครงการสนับสนุนการประสานความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะกรรมการพิทักษ์ระบบคุณธรรมข้าราชการตำรวจ (ก.พ.ค.ตร.) กับ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันที่ 13 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุม Graduate Studio ชั้น 5 โรงเรียนกฎหมายและการเมือง