You are currently viewing รกม.มสด. เปิดรับสมัคร ป.โท รุ่นที่ 3 สาขากฎหมายปกครองและการบริหารงานภาครัฐ สมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 (รับเพิ่มอีก 10 คนเท่านั้น!!)

🔥เปิดแล้ว ป.โท รุ่นที่ 3 ‼️

🔥📌โรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

📝เปิดรับสมัคร ผู้สนใจเข้ารับการศึกษาระดับ ปริญญาโท

สาขากฎหมายปกครองและการบริหารงานภาครัฐ รุ่นที่ 3

✅สมัครผ่านออนไลน์ที่👉https://forms.gle/XmN7hobbSKBQ1Lwz8

✅สมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566

💰 ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตร 129,000 บาท (แบ่งชำระเป็นภาคการศึกษา)

✅ หลักสูตร 2 ปี 36 หน่วยกิต

✅ พิเศษ ‼️ สามารถจบได้ภายใน 1 ปี ครึ่ง

✅ สามารถเทียบโอนหน่วยกิต

👉สำหรับผู้ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง (ที่ได้รับการรับรองจาก ก.ศป. แล้ว) 12 หน่วยกิต

👉สำหรับผู้ที่ผ่านการอบรมหลักสูตรผู้บริหารระดับกลาง ระดับสูง สำนักงานกิจการยุติธรรม กระทรวงยุติธรรม เทียบโอนได้ไม่น้อยกว่า 6 หน่วยกิต

👉สามารถเทียบโอนประสบการณ์ได้

☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 02 241 7194