You are currently viewing รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง นำทีมคณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษา ร่วมจัดบูธกิจกรรม เนื่องในโอกาส 9 ทศวรรษ รวมตัวสร้างสรรค์ ร่วมกันพัฒนาอย่างยั่งยืน ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2566

📌📢 รศ.ดร.ธนภัทร ปัจฉิมม์ คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง นำทีมคณาจารย์ และตัวแทนนักศึกษา ร่วมจัดบูธกิจกรรม เนื่องในโอกาส 9 ทศวรรษ รวมตัวสร้างสรรค์ ร่วมกันพัฒนาอย่างยั่งยืน ในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี